Dolphin Plaza – Dự án đầu tiên được cấp chứng nhận 5 sao

Những căn hộ cao cấp 5 sao mang dáng dấp và phong cách nghỉ dưỡng, vừa đủ tách mình khỏi những ồn ào, náo nhiệt của phố thị nhưng cũng vừa đủ gần để không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. 

Dolphin Plaza nằm tại hai mặt đường số 6 Nguyễn Hoàng và 28 Trần Bình, Hà Nội. Các căn hộ ở đây có diện tích 72-198 m2 . Thiết kế đặc biệt đẹp và sáng tạo của Dolphin dành nhất Kiến trúc quốc gia, cho phép mỗi căn hộ đều tiếp xúc với thiên nhiên, ngay cả khu vực bếp và các không gian phụ khác.

Căn hộ phong cách Home Resort khu vực Mỹ Đình

Căn hộ 5 sao Dolphin Plaza gần gũi thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút mọi ánh nhìn.

Sở hữu Condotel-03

Ưu thế vượt trội của Dolphin Plaza trong thị trường căn hộ cuối năm là khách có thể nhận căn hộ 5 sao ngay sau khi ký hợp đồng mua bán. Đây là những căn hộ đã hoàn thiện nội thất, gia chủ không mất thời gian sửa sang để có không gian như ý.

Dolphin là một trong những dự án đầu tiên nhận được chứng nhận 5 sao. Không gian nghệ thuật Dolphin cùng chất lượng quản lý tiêu chuẩn quốc tế là những ưu điểm khó có dự án nào trong khu vực căn hộ Mỹ Đình và căn hộ Cầu Giấy sánh được.

Căn hộ cao cấp của Dolphin Plaza đạt tiêu chuẩn 5 sao, nổi bật trong khu vực căn hộ Mỹ Đình và căn hộ Cầu Giấy

Căn hộ cao cấp Dolphin Plaza còn có dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế. Lựa chọn Dolphin Plaza giải tỏa mọi lo lắng về tố an ninh và an toàn cháy nổ. Dolphin Plaza trang bị hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ cũng như hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên an ninh trực 24/24 chuyên nghiệp có thể ứng phó mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.

Thiết kế giàu tính thẩm mỹ của Dolphin Plaza. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TID, số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 0934776668. Website: http://dolphinplaza.com.vn.

Không chỉ sở hữu nơi an cư đẳng cấp, khách đầu tư căn hộ cho thuê tại Dolphin Plaza còn có thể cho thuê để sinh lợi. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi kết nối giao thông, không gian sống tốt và đảm bảo an ninh tại khu vực phát triển mạnh, tập trung cộng đồng dân cư cao cấp với người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân… Một căn hộ ở đây có thể cho thuê với giá tương đương 1.000 – 2.500 USD tùy diện tích.

 

 

Bài viết liên quan