KHÔNG GIỚI HẠN NGHỆ THUẬT VÀ VĂN HÓA QUA CÁI NHÌN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU XÊ DỊCH

Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng diễn ra tại Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội thuộc dự án du lịch phi lợi nhuận Go Explore – quảng bá nghệ thuật và văn hóa Việt bằng quay phim và viết blog, được khởi tạo bởi những travel blogger & videographer, công ty du lịch và các bạn trẻ yêu xê dịch trên khắp Việt Nam.

Không gian nghệ thuật đương đại Heritage Space tại Dolphin Plaza số 6 Nguyễn Hoàng, Hà Nộivừa diễn ra sự kiện khai mạc triển lãm nghệ thuật nhiếp ảnh du lịch Go Explore Vietnam – Không giới hạn.

DSC_0022

Triển lãm Go Explore Vietnam – Không giới hạn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ảnh và video về nhiều vùng miền trên khắp tổ quốc, kết hợp với các yếu tố trình bày ánh sáng cùng âm thanh sống động của nhạc điện tử và nhạc thể nghiệm – tất cả tạo nên một không gian nghệ thuật mang đầy tính tương tác và trải nghiệm. Hình ảnh con người Việt Nam trên mọi miền đất nước được chụp bởi những nghệ sỹ nhiếp ảnh quốc tế, cùng dàn video du lịch chất lượng cao trình chiếu trong phòng tối với âm thanh chân thực khiến người xem được chìm đắm trong khung cảnh phim ảnh du lịch mang đầy tính nghệ thuật.

DSC_0015DSC_0051

 

Buổi khai mạc đặc biệt có sự tham dự của những nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Chương trình khai mạc còn bao gồm buổi biểu diễn nhạc điện tử của anh Vũ Nhật Tân – nghệ sỹ tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc đương đại và nhạc điện tử trên nền tảng máy tính, kết hợp cùng nghệ sỹ âm thanh người Thuỵ Sỹ Niko và khách mời đặc biệt nghệ sỹ biểu diễn Đào Anh Khánh.

DSC_0047

Sự kiện sẽ tiếp tục kéo dài trong vòng 1 tuần kể từ ngày 27/08 đến 01/09. Gala bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 01/9 lúc 19:00 – 21:00. Đêm bế mạc hứa hẹn có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sỹ trẻ.

Với mục đích đưa thiên nhiên, con người và văn hóa nghệ thuật Việt Nam dưới lăng kính của những nghệ sỹ trẻ đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế, thông qua những hình ảnh và thước phim mang đầy tính sáng tạo, dự án đã thu hút 30 thành viên tham gia vào ban tổ chức, hơn 120 tình nguyện viên trên toàn quốc, cùng hơn 100 người đến tham dự các sự kiện cộng đồng nằm trong dự án. 10 video du lịch nằm trong dự án có tổng lượng view lên tới 200k, reach 400k, và được hàng ngàn lượt chia sẻ bởi cộng đồng mạng.
Heritage Space là tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Công ty TID là đơn vị bảo trợ của Heritage Space, góp phần thúc đẩy nghệ thuật đến gần hơn với công chúng.

Bài viết liên quan