Đêm nhạc cổ điển – Bản Romance Tháng 9

Cập nhật ngày: 27/09/14

Đêm nhạc thính phòng “Bản Romance tháng Chín”, với sự góp mặt của nhóm Hanoian Trio và những người bạn, đã diễn ra vào tối thứ Sáu (19/09) tại Không gian văn hóa Heritage Space – Dolphin Plaza.

 

Đây cũng là lần đầu tiên nhạc thính phòng – dòng nhạc vẫn rất kén người nghe được trình diễn tại Heritage Space và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nghệ thuật.

“Bản Romance tháng Chín” đã mang đến cho các khán giả tại Heritage Space một đêm nhạc lãng mạn, ấm cúng trong tiết trời Hà Nội chớm Thu với các tác phẩm bất hủ của Antonio Vivaldi, P. I. Tchaikovsky, Johan Sebastian Bach, William Henry Squire, Trần Lưu Hoàng, Lê Thanh Xuân… và cả những sáng tác được biên soạn bởi chính thành viên Kiên Cường.

Dù trước đó mưa bão khá lớn nhưng rất đông khán giả vẫn đến thưởng thức đêm nhạc

Hanoian Trio là một nhóm nhạc thính phòng trẻ khá nổi tiếng của Hà Nội. Khi mới thành lập, nhóm gồm 3 thành viên: Cello Hà Miên, piano Lưu Hoàng (kiêm nhạc sĩ sáng tác) và Oboe Kiên Cường (kiêm nhạc sĩ sáng tác, nhạc trưởng). Từ tháng 9/2014, thành viên của nhóm tăng lên thành 4 người, với sự tham gia của Thúy Nga – một giọng ca opera ngọt ngào, truyền cảm. “Bản Romance tháng Chín” cũng chính là đêm nhạc ra mắt của Thúy Nga. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nghệ sỹ piano người Nhật Hiroyuki Kotera. Anh đã mang đến cho đêm nhạc những giai điệu đầy mê đắm qua bản độc tấu “Andante spianato et Grande Polonaise brillante” và “Fantaisie Impromptu” của Chopin.

 

Nghệ sỹ khách mời người Nhật: Hiroyuki Kotera

Heritage Space luôn nỗ lực để mang tới cho khán giả Hà Nội những đêm nhạc chất lượng và đa dạng về thể loại, góp phần đưa nghệ thuật chân chính tới gần hơn với công chúng và trở thành cầu nối giữa khán giả và các nghệ sỹ tài năng.

Những hình ảnh khác:

Cello Hà Miên

Oboe Kiên Cường

Piano Lưu Hoàng

Nghệ sỹ khách mời Hiroyuki Kotera

Bài viết liên quan

SALES

RENT