Đêm nhạc Âm của Mộc

Đêm độc tấu đặc biệt của Trần Xuân Hòa với dàn nhạc bộ gõ, chương trình dành riêng cho Heritage Space tại Dolphin Plaza gây ấn tượng đặc biệt với công chúng.

Đêm của Mộc Poster

“Có một chút gì đấy bí ẩn trong âm thanh của tiếng đàn mộc cầm. Như thể tất cả những cơn mưa nhiệt đới thấm trong những cây gỗ hồng sắc làm nên những thanh gỗ đàn đã được tái sinh trong âm thanh vậy. Và nếu ai đó biết cách làm cho tiếng mộc cầm ngân lên những âm thanh này thì đó chính là Trần Xuân Hòa. Là một trong số ít các nhạc cụ cần di chuyển từ đầu này sang đầu kia, cây mộc cầm nhận được sự tôn kính xứng đáng từ Hòa, chính anh cũng gây ấn tượng tôn nghiêm đặc biệt khi bước vào trong phục trang mộc cầm đầy đủ.”

Paul Zetter- một nghệ sỹ nhạc jazz tài năng và một nhà phê bình, dành cho nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa, một trong những gương mặt quen thuộc và nổi bật của khung cảnh âm nhạc Hà Nội.

Đêm của Mộc 06

Đêm nhạc “ÂM của MỘC” giữa mùa hè Hà Nội oi ả nhưng lại điểm xuyết những cơn mưa rào, còn gì tuyệt vời hơn khi những người yêu âm nhạc cùng nghe những âm thanh tưởng như tiếng mưa chạm vào gỗ.

Đặt trụ sở tại Dolphin Plaza, Heritage Space là tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Công ty TID là đơn vị bảo trợ của Heritage Space, góp phần thúc đẩy nghệ thuật đến gần hơn với công chúng.

 

Bài viết liên quan